สรุปเหรียญงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69

งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562 ระดับชาติ ภาคกลางและภาคตะวันออก สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา ณ จังหวัดสมุทรปราการ ระหว่าง วันที่ 7 – 9 เดือนธันวาคม พ.ศ. 2562

<< ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม>>

ใส่ความเห็น